Thong ke
6 loại giấy tờ sắp thay đổi, tăng mạnh quyền lợi cho người dân

Sắp tới đây, hàng loạt các loại giấy tờ liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân trên cả nước sẽ thay đổi. Dưới đây là chi tiết 06 loại giấy tờ này mà chúng ta cần quan tâm.

Các loại xe 7 chổ trên thị trường đáng mua nhất năm 2020

Mặc dù thời gian qua Thế giới bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid 19 nhưng thị trường xe hơi vẫn không bị cho là quá tệ hại. Người dùng vẫn quan tâm đến xe hơi và chờ "thời cơ" để rinh xe về nhà. Trong đó, những mẫu xe SUV 7 chổ vẫn được nhiều. Vậy các loại xe 7 chổ trên thị trường đáng mua nhất năm 2020 là những xe nào? Cùng Hyundai Việt Hàn tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa các loại biển báo nguy hiểm giao thông đường bộ

Một bác tài lái xe an toàn không thể bỏ qua kỹ năng nhận dạng các biển báo. Đặc biệt là các loại biển báo nguy hiểm giao thông đường bộ. Hyundai Việt Hàn sẽ chia sẻ đến mọi người ý nghĩa 1 số biển báo nguy hiểm để có thêm kiến thức lái xe nhé!

Mệnh Mộc hợp với xe màu gì?

Mệnh Mộc hợp xe màu gì là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi muốn sở hữu 1 chiếc xe ô tô mới. Bởi xe ô tô là phương tiện đồng hành cùng chủ trong suốt nhiều quãng đường của mình nên cần thiết phải chọn lựathật kỹ, từ kiểu dáng, giá bán đến màu sắc hợp mạng là điều dĩ nhiên. Cùng Hyundai Việt Hàn chọn lựa 1 chiếc xe hợp với những người mạng Mộc nhé!

HYUNDAI CÓ ĐẾN 3 MẪU XE THUỘC TOP 10 XE BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 8/2020

Trong tháng 8 vừa qua, mặc dù vẫn còn bị ảnh hưởng một phần bởi dịch Covid-19 và 1 số yếu tố ngoại cảnh khác nhưng Hyundai vẫn là 1 thương hiệu ô tô giữ vị trí trong lòng khách hàng khi có đến 3 mẫu xe thuộc top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 8 là Hyundai Grand i10, Hyundai Acccent, Hyundai Santafe.

"VIỆT HÀN MỜI LÁI THỬ. ĐĂNG KÝ NHÉ!"

Lời mời LÁI THỬ XE HYUNDAI siêu hot từ Hyundai Việt Hàn vào thứ 7, 26/9/2020 tại BABA ESPRESSO CAFE, 229 -231 Đặng Thùy Trâm, P13, Q. Bình Thạnh.

“MỞ THẺ MEMBERSHIP – NHẬN NGAY QUÀ VIP”

Nhằm mang lại những giá trị thiết thực và hài lòng cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại xưởng Dịch vụ - Sửa chữa của Hyundai Việt Hàn, đại lý dành tặng quý khách ưu đãi “MỞ THẺ MEMBERSHIP – NHẬN NGAY QUÀ VIP” trong tháng 9

Khuyến mại Hyundai Santa Fe & Tucson lên đến 40 triệu đồng

Từ ngày 1/09/2020 cho đến hết 30/09/2020, TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe Hyundai với mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng.

28 lỗi vi phạm có thể bị trừ điểm trong giấy phép lái xe, hết 12 điểm phải thi lại

Trong Dự thảo, Bộ Công an đề xuất 28 hành vi và nhóm hành vi bị áp dụng xử phạt vi phạm hành chính và trừ điểm trong giấy phép lái xe.

TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại lên đến 20 triệu đồng dành cho Hyundai KONA, Elantra và Grand i10 sedan

Từ ngày 10/08/2020 cho đến hết 30/09/2020, TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 3 mẫu xe Hyundai Grand i10 Sedan, KONA và Elantra với mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.