“CUỘC ĐỜI VẪN ĐẸP SAO!”

09/12/2017 15:19

Kế thừa và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, mỗi thành viên Hyundai Việt Hàn - Đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam mong muốn san sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống bằng chương trình thiện nguyện “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, diễn ra vào sáng ngày 9/12/2017 tại Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng – nơi dạy học và nuôi dưỡng trẻ em khiếm thị và Mái ấm Thiên Ân - nơi nuôi dưỡng những người già neo đơn.

Trong buổi thiện nguyện, Hyundai Việt Hàn đã đến thăm và tặng quà cho các em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm bảo trợ trẻ khiếm thị Nhật Hồng với phần quà là 12 chiếc bàn gấp dài phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày của các em, tương ứng số tiền 12.000.000. Đồng thời, công ty cũng dành tặng 20 suất học bổng cho các em có thành tích tốt trong học kì vừa qua. Mỗi suất trị giá 500.000. Đó sẽ là những món quà không chỉ góp phần tiếp sức các em trong quá trình học tập, sinh hoạt mà còn tiếp thêm ngọn lửa sống cho các em trong những hoàn cảnh không như ý.

Chị Hà Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Hyundai Việt Hàn trao phần quà cho Trung tâm Nhật Hồng
Chị Hà Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Hyundai Việt Hàn trao học bổng cho 20 em

Không giấu được niềm vui, hạnh phúc, em Kim Yến - học sinh của Trung tâm Nhật Hồng chia sẻ: “Em rất vui khi các cô chú, anh chị đến thăm và tặng quà. Cô chú, anh chị mà về thì tụi em “buồn muốn chết”. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô chú, anh chị”

Không khí rộn ràng hơn với những tiết mục văn nghệ, phần chia sẻ hóm hỉnh của các em, của ban lãnh đạo và các thành viên công ty Hyundai Việt Hàn. Tất cả dường như đang sống trong một ngôi nhà chung.

Cùng ngày, Hyundai Việt Hàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại Mái ấm Thiên Ân. Công ty đã trao cho mái ấm: 200 kg gạo, dầu ăn, đường, muối, sữa hộp,…phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày của các cụ. Đó cũng là thông điệp yêu thương mà Hyundai Việt Hàn muốn dành cho những người già neo đơn của mái ấm: “Sống vui - sống khoẻ và cảm nhận cuộc đời vẫn tươi đẹp!”

Các em biểu diễn văn nghệ 

Chị Hà Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Hyundai Việt Hàn chia sẻ: “Hoạt động ý nghĩa này diễn ra hằng năm, không chỉ là tấm lòng sẻ chia của các thành viên với những mảnh đời khó khăn, thiếu thốn vật chất - tình cảm trong cuộc sống mà còn là cách để Hyundai Việt Hàn thể hiện trách nhiệm với xã hội, lấy chữ “Tâm” làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh”

Chị Hà Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Hyundai Việt Hàn thăm hỏi, tặng quà cho các cụ ở Mái ấm thiên Ân
Thành viên Hyundai Việt Hàn cùng các cụ tại mái ấm Thiên Ân 

Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại. Và mỗi thành viên Hyundai Việt Hàn đã và đang làm được điều đó từ chương trình thiện nguyện “Cuộc đời vẫn đẹp sao!”

* Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi thiện nguyện ngày 9.12

Đinh Lăng

 

Thong ke