HYUNDAI VIỆT HÀN QUY TỤ DÀN XE HOT TẠI HỘI CHỢ Ô TÔ

29/07/2019 09:51

 

Khép lại 2 ngày Hội chợ ô tô  (27,28/7/2019) tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, Hyundai Việt Hàn đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho gần 300 khách hàng từ chương trình lái thử và hàng nghìn khách đến tham khảo những mẫu xe Hyundai được trưng bày trong ngày diễn ra sự kiện.

Xem thêm bài viết liên quan

Hyundai Việt Hàn tại hội chợ ô tô

Gian hàng trưng bày xe của Hyundai Việt Hàn thu hút nhiều khách hàng đến lái thử

Hội chô oto.com lần này là cơ hội tốt cho những ai có ý định mua 1 chiếc xe Hyundai đẹp, giá tốt trước tháng mưa Ngâu (tháng 7AL) sắp đến. Cùng với 15 đại lý xe ô tô góp mặt trong sự kiện, Hyundai Việt Hàn là đại lý Hyundai duy nhất trưng bày và lái thử những mẫu xe "hot": Elantra 2019, Kona, Tucson 2019, Santafe 2019, Accent,… Đặc biệt, Việt Hàn còn dành tặng nhiều phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Khách hàng tham khảo nhiều mẫu xe đang trưng bày tại Hội chợ

Theo đó, bất kì khách hàng nào đến tham quan - lái thử xe Hyundai của Hyundai Việt Hàn sẽ được tặng ngay 1 dù cầm tay đẹp mắt. Đặc biệt, khi quý khách chốt hợp đồng mua xe trong ngày diễn ra sự kiện sẽ nhận được quà tặng lên tới 20 triệu đồng với tất cả các phiên bản xe ELANTRA và KONA.

Khách hàng nhận quà sau khi lái thử

Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú khi trải nghiệm những mẫu xe từ chương trình và hài lòng với những gì mà Hyundai Việt Hàn mang lại trong sự kiện, từ cách tư vấn chọn xe, báo giá,...đến cách hướng dẫn khách hàng ra khu vực lái thử xe. Tất cả đã làm nên những ấn tượng đẹp về Việt Hàn trong sự kiện ô tô lớn nhất miền Nam lần này. 

Hyundai Việt Hàn tại Hội chợ ô tô

Khách hàng được tư vấn tận tình trong sự kiện

* Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp tại sự kiện

Những mẫu xe Hyundai mới nhất có mặt trong sự kiện 

 

 

Thong ke