LÁI THỬ - TRẢI NGHIỆM CHÀO NĂM MỚI

05/01/2018 08:04

Cánh cửa 2017 đã khép lại. Một hành trình mới của năm 2018 đang vẫy chào chúng ta. Còn chần chờ gì mà không gạt bỏ hết những muộn phiền và lên ngay kế hoạch cho tương lai của mình. Một công việc tốt, một ngôi nhà đẹp hay một ô tô hiện đại, tiện nghi? Tất cả sẽ trong tầm tay nếu bạn dám nắm lấy cơ hội và trải nghiệm.

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt tâm lý và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng , Hyundai Việt Hàn - Đại Lý Ủy Quyền Của Hyundai Thành Công Việt Nam ( HVHA) sẽ gửi đến quý khách chương trình “Lái thử - Trải nghiệm năm mới”- cơ hội tuyệt vời giúp quý khách chạm đến ước mơ đầu năm mới.

Quá dễ dàng để ngồi sau vô lăng và cảm nhận từng chi tiết cũng như động cơ của những chiếc xe đang hot trên thị trường, như: Hyundai Grand i10, Hyundai Santafe, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson,… Qua đó, những khách hàng chưa có ô tô cũng như đang có ý định mua ô tô sẽ có cái nhìn và trải nghiệm thực tế hơn những mẫu xe bậc nhất của Hyundai. Từ đó có được quyết định đúng đắn trước khi rinh về thành viên mới cùng gia đình đón xuân sang. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

*Thời gian và địa điểm:

 Thời gian: 8h - 16h, thứ 7 ngày 20/1/2018

Tại: Showroom Hyundai Việt Hàn - Số 387, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 

*Đến với chương trình lái thử của Hyundai, Quý khách sẽ được:

Tặng ngay những phần quà hấp dẫn khi tham gia lái thử ( Dù cầm tay)

Miễn phí toàn bộ đồ uống cho khách hàng khi đến lái thử.

Trải nghiệm các dòng xe đang bán chạy của Hyundai: TUCSON, ELANTRA, GRAND I10, SANTAFE, CRETA,…

Khi ký hợp đồng mua xe ngay trong ngày, Quý khách sẽ được giảm giá "bất ngờ"

Được nhân viên bán hàng giới thiệu những tiện ích, tính năng mới nhất của  và tư vấn vay ngân hàng, thủ tục đăng ký xe nhanh chóng ngay tại chương trình.

 Chạm - Thử - Lái - Cảm nhận và Tin!

 Gọi ngay holine để ĐĂT LỊCH HẸN LÁI THỬ

HOTLINE: 0908.003.392 - 0906.886.828 

Thong ke