MÃN NHÃN VỚI HÌNH ẢNH ROADSHOW HYUNDAI

25/05/2018 11:29

 

Sáng ngày 19/5, các đoạn đường khu vực Thủ Đức trở nên rộn ràng và rực rỡ hơn bao giờ bởi hình ảnh đoàn xe Hyundai siêu chất. Roadshow Hyundai Việt Hàn là chương trình thiết thực mà đại lý muốn mang đến cho quý khách, nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe Hot của thương hiệu Hyundai: Accent, Tucson, Elantra, Santafe, Grand I10. Chương trình sẽ giúp quý khách có cái nhìn chân thật hơn về những mẫu xe này hoặc những ai đã bỏ lỡ chương trình lái thử kì trước của Việt Hàn. 

Đoàn xe Hyundai nổi bật trên phố

Ở mỗi điểm dừng chân: Cafe Bliss Garden, Cf Amy, Cf Ấn Tượng,... các nhân viên của Hyundai VH đã gặp gỡ và chia sẻ tận tình về thiết kế, tính năng cũng như chi phí của những mẫu xe Hyundai. Tất cả khách hàng đều không giấu được sự thích thú khi được các nhân viên của HVH chia sẻ cũng như khi trãi nghiệm các mẫu xe của Hyundai. 

Nhân viên chia sẽ tận tình

Thú vị - Bổ ích và hơn thế nữa những gì mà chương trình Roadshow ngày 19/5 mang đến cho quý khách. Nếu muốn tham khảo hoặc lái thử những mẫu xe của Hyundai Việt Hàn, chúng tôi kính mời quý khách đến địa chỉ: 387 - QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. 

Cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng của chương trình Roadshow nhé!

 Hình ảnh nhân viên Việt Hàn tại điểm dừng chân

 

  Chuyên nghiệp và tận tâm

 Khách hàng lắng nghe nhân viên giới thiệu về cách tính chi phí lăn bánh xe 

 

 Nhân viên HVH dừng chân tại CF Red 

Như Ý

Thong ke