LÁI THỬ HYUNDAI: "NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?!"

13/05/2018 22:39

Trong cuộc đời mỗi người, có vô số mục tiêu để chúng ta đặt ra. Ngoài việc xây nhà, dựng vợ gả chồng, thì ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô đẹp mắt, tiện nghi và an toàn để đi lại mỗi ngày là điều cần thiết cho bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. 

Vậy nếu có cơ hội được trải nghiệm những chiếc ô tô đang được nhiều người yêu thích, bạn còn ngại gì mà không thử? NHÌN TẬN MẮT - LÁI TẬN TAY những siêu phẩm có 1 không 2 tại Hyundai Việt Hàn: Accent, Tucson, Elantra, Grand I10, Santafe,...


 Quý khách sẽ còn bất ngờ hơn khi nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình: Dù cầm tay, miễn phí hoàn toàn nước uống. Đặc biệt, giá cực sốc dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày diễn ra lái thử. Vậy còn ngại gì mà  không thử ngay ?! 

LÊN LỊCH NGAY HÔM NAY THÔI NÀO!

Thời gian: 8h - 16h, thứ 7 ngày 26/05/2018

Tại: Cafe Ấn Tượng - 18 Thống Nhất, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 

LÍ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ LÁI THỬ CỦA HYUNDAI VIỆT HÀN:

Tặng ngay dù cầm tay đẹp mắt khi tham gia lái thử 

Miễn phí hoàn toàn nước uống 

Trải nghiệm "siêu phẩm" ACCENT và nhiều mẫu xe khác đang Hot của Hyundai được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua như: TUCSON, ELANTRA, GRAND I10, SANTAFE,…

Hyundai Việt Hàn cũng dành tặng mức giá ưu đãi  "bất ngờ" cho khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay trong ngày. 

 Nhân viên bán hàng sẽ giới thiệu những tiện ích, tính năng mới nhất  và tư vấn vay ngân hàng, thủ tục đăng ký xe nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất cho quý khách ngay tại chương trình.

Cơ hội hấp dẫn, còn chần chờ gì mà không thử ngay.

 Gọi ngay holine để ĐĂT LỊCH HẸN LÁI THỬ

HOTLINE: 0908.003.392 - 0906.886.828   

Thong ke