VIỆT HÀN ĐOÀN KẾT- SÁNG TẠO- PHÁT TRIỂN

29/07/2017 15:23

Các giá trị, nguyên tắc và chuẩn mực để tạo nên văn hóa thành công của công ty là một điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và chiến lược phát triển của Hyundai Việt Hàn cũng không nằm ngoài quan điểm đó. Là một lao động trẻ, tôi rất tự hào khi được là một thành viên trong đại gia đình Việt Hàn, nơi tôi được thấm nhuần những giá trị tốt đẹp của công ty. Một trong những biểu hiện rõ nét của văn hóa Việt Hàn là chương trình “Chào buổi sáng” vào mỗi 8h sáng hàng ngày.

Nếu bạn là khách hàng của Hyundai Việt Hàn, bạn yêu xe và tới với chúng tôi để chăm sóc xế yêu của bạn vào buổi sáng sớm, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh nhiệt huyết, năng lượng của đội ngũ Việt Hàn trong chương trình “Chào buổi sáng”. Đúng 8h sáng, tất cả các nhân viên của công ty sẽ tập trung dưới Xưởng Hyundai Việt Hàn để tập thể dục. Tôi tự hào là một MC cho chương trình này. Để bắt đầu công việc yêu thích của mình, tôi đề nghị anh chị em bắt tay những người đồng nghiệp của mình trước khi nhập cuộc.

Với hoạt động “Chào buổi sáng” chúng tôi có nhiều sự lựa chọn, có thể là tập các động tác thể dục, tập vỗ tay hay massage cho nhau. Tôi thích các hoạt động mang tính tương tác nên tôi thường chọn massage cho nhau để cùng anh em khởi động ngày mới. Và bao giờ cũng thế, bốn hàng ngang tập hợp rồi dồn lại, tôi yêu cầu cả nhà “Đặt tay lên vai đồng nghiệp của mình và vỗ vai cho người cộng sự, người anh em của mình nào!”

“Sung lên, Mạnh lên, Năng lượng lên!”.

Qua từng lời yêu cầu chuyển động tác và động viên anh em, tôi gửi vào đó tình cảm đặc biệt, một tinh thần nhiệt huyết, một năng lượng tích cực. Sau khi thực hiện các động tác massage và cùng truyền những năng lượng cho nhau, tôi thường rất thích mời một đồng nghiệp hoặc là chính tôi sẽ chia sẻ về một niềm vui nào đó với mọi người. Như vậy, niềm vui được lan tỏa rộng hơn và ai cũng tươi tắn hơn cho một ngày mới. Cuối cùng chúng tôi cùng nhau hô lớn những câu khẩu hiệu của công ty:

 “Hôm nay, chúng ta đoàn kết hơn! ĐỒNG Ý!”

“Hôm nay, chúng ta chăm sóc khách hàng tốt hơn! ĐỒNG Ý!”

“Việt Hàn! ĐOÀN KẾT!

Việt Hàn! SÁNG TẠO!

Việt Hàn! PHÁT TRIỂN!”.

Thong ke